Puppet war trọn bộ 2 phần [ Episode 1 và 2 ] game hành động – kinh dị tiêu diệt những con rối nổi loạn hấp dẫn cho android

Puppet War:FPS ep.1

– Tên games: Puppet war [ Episode 1 + 2 ]
– Hãng sản xuất: Twindigo

– Thể loại: hành động

– Giá bán trên google play: miễn phí episode 1 – 1.03USD cho episode 2

– Download tại đây:

+ Puppet war Episode 1

+ Puppet war Episode 2

– Video Puppet war Episode 1– Video Puppet war Episode 2– Mô tả:Puppet war! Một trò chơi hành động cực kỳ hấp dẫn cho android, trong game bạn là 1 nhân viên trong studio bán đồ chơi cho trẻ em, trong khi đóng cửa và kiểm tra mọi thứ như mọi khi tự nhiên bạn phát hiện 1 bí mật động trời. Một sự việc hết sức kỳ lạ diễn ra! Toàn bộ những con rối đột nhiên biết cử động và di chuyển y hệt như con người, và điểm đáng sợ là chúng đã bất ngờ tấn công bạn. Bạn hãy chứng tỏ tài nằng và bản lĩnh của mình để thoát khỏi cái nơi nguy hiểm này.Twindigo đã tạo nên 1 game hành động hết sức độc đáo và ấn tượng, nếu các nhà làm game khác đều khai thác đề tài zombie! Nó đã trở nên khá phổ biến và dần dần thành nhàm chán. Hiểu được tâm lý người sử dụng, Twindigo đã tạo nên 1 game manh phong cách chặt chém, nhưng ko quá bạo lực, không đổ máu, không quá kinh dị khi thay hình tượng những con zombie khát máu thành hình thượng những con rối kỳ dị. Cách chơi không có sự thay đổi nhiều nhưng ấn tượng chính là ở những con rối.

Puppet war cung cấp cho người chơi 2 phần [ phần 1 là miễn phí hoàn toàn, sau khi chơi xong phần 1 để chơi được tiếp tục bạn phải bỏ tiền túi ra 1.03USD để chơi tiếp phần 2 ].Trong bài này mình đã up cả 2 phần cho các bạn tha hồ chém giết, trút giận lên những con rối ma quái.Puppet war được thiết kế tối ưu hóa cho PowerVR, đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng, các màn chơi đầy màu sắc, nhiều loại kẻ thù ( con rối ) nguy hiểm và cách thức chúng tấn công bạn là hết sức ấn tượng. Càng tới nhiệm vụ càng về sau thì các màn chơi sẽ khó đi rất nhiều, các loại kẻ thù của bạn cũng có tốc độ di chuyển rất nhanh và sức tấn công rất mạnh…Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy hết sức tuyệt vời khi chơi trò chơi này. Về vũ khí, game cung cấp cho bạn hàng loạt các vũ khí tầm gần ( gậy bóng chày, cây lau nhà, cặp bao tay đấm bóc, kiếm nhật, mỏ lết… ) vũ khí tầm xa ( gồm các loại súng ngắn, tiểu liên, ak, rocket…) và nhiều loại item cần thiết cho cuộc chiến. 10 khu vực chiến đấu ( cho cả 2 phần ). Lối chơi đơn giản, điều khiển trực quan dễ dàng.– Hướng dẫn:

+ Bạn thích chơi phần nào thì download phần đó về chơi thôi

+ Nếu download phần 1 thì sau khi download chép vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt bình thường

+ Nếu download phần 2, sau khi download về xuất hiện 1 file dạng exe [ Puppet war -FPS episcode 2.exe ]. 

+ Click vào nó để giải nén và chép file apk sau khi giải nén vào thẻ nhớ và cài thôi* Lưu ý:

– Mình vừa thử trên một số may, nếu bị đứng ngay ở màn hình đầu tiên của game bạn thoát ra ngoài bằng phím home, chọn phần setting, cài đặt ứng dụng và chọn icon game Puppet war trong phần cài đặt ứng dụng và bắt cho nó tạm dừng. Sau đó giữ nguyên phím home và chọn lại game Puppet war là nó chạy ok thôi.

– Trường hợp vào chơi được nhưng khi tấn công bọn quái [ vũ khí của bạn bị bao trùm bởi 1 màu đen đáng ghét, không nhìn rõ nó ] thì buộc lòng bạn phải cài và sử dụng chainfire3D thôi. [ Sau khi cài đặt Chainfire3D bạn vào Default OpenGl settings/click vào ô cuối, chọn Use plugin và chọn plugin là Qualcomm ] rồi khởi động lại game bằng cách vào setting/chọn quản lý ứng dụng và tạm thời cho game này dừng lại. Sau đó giữ phím home và click vào icon của game để chạy nó. Vậy nha

– Còn 1 điều nữa, khi bạn cài phần 1 khi vào game click play thì nhớ click episode 1 hoặc 2 tùy vào bạn cài phần nào. Tránh đang chạy phần 1 mà click vào phần 2 là nó bắt bạn download đó.

Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s