Sniper Elite: Nazi Zombie Army

Từ trước đến nay, đề tài Zoombies vẫn luôn là một mảnh đất “béo b”ở để những nhà phát triển game từ lớn đến nhỏ tập trung khai thác và thu về cho mình những khoản lợi nhuận khổng lồ.

 Thực tế cho thấy, những tựa game đình đám như Left 4 Dead của Valve Corporation hay Dead Island của Techland đều đã làm được điều đó khi thu về được cho mình những con số cực kì khả quan, từ doanh thu cho đến số lượng fan…chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ra mắt. Và dĩ nhiên, Sniper Elite, một tựa game cực kì thành công Rebellion cũng sẽ không bỏ qua đề tài hấp dẫn này để quảng bá hình ảnh của mình với bản mở rộng: Sniper Elite: Nazi Zombie Army.

Sniper-Elite-Nazi-Zombie-Army
Sniper Elite Nazi Zombie Army 

Sniper Elite: Nazi Zombie Army lấy bối cảnh vào những ngày cuối cùng của thế chiến thứ 2, cái ngày mà Đức Quốc Xã đang bước vào con đường cùng của chế độ Phát Xít khi đứng trước sự tấn công ác liệt của Hồng Quân Liên Xô và quân Đồng minh do Mỹ, Anh đứng đầu. Thế rồi, như một bản năng của cái ác, vốn đã ngự trị tâm trí mình từ khi lọt lòng, Hitler đã khởi động một dự án nghiên cứu vũ khí sinh học, với sản phẩm là những thây ma mang trong mình những mầm bệnh đáng sợ nhằm mục đích lật ngược thế cờ.

Tất nhiên, Hồng Quân Liên Xô và đồng minh của mình đã biết rất rõ điều này khi đã trực tiếp nếm trải sự lợi hại đội quân Zoombies kia. Trước tình thế bị đánh bật ra khỏi cuộc chiến, Hồng Quân Liên Xô đã thay đổi chiến thuật, cử một tay súng thiện xạ mang tên Karl Fairburne, đột nhập vào nơi khởi nguồn của đội quân Zoombies và kết thúc mọi thứ.

Sniper Elite: Nazi Zombie Army lần này vẫn giữ lại phong cách vốn đã làm nên thương hiệu của dòng game Sniper Elite: Lét lút. Thật vậy, trong game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình bước vào một thế giới đầy rẫy zoombies, tận dụng tối đa những khoảng trống, chướng ngại vật sử dụng khả năng ân nấp linh hoạt của mình để hạ gục kẻ thù. Không giống với phong cách “càn lướt” của Left 4 Dead, lối chơi này sẽ thực sự mang lại điều khác biệt, nhẹ nhàng nhưng vẫn không thiếu những khoảnh khắc nghẹt thở, thót tim.

Bên cạnh đó, Sniper Elite: Nazi Zombie Army cũng sẽ đề cao sự tỉ mỉ, trau chuốt trong cách mà người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với những cú bắn, để đạt được một sự hoàn thiện nhất định thì người chơi sẽ phải tính toán hướng gió, lực hấp dẫn lên đường đạn, số lượng zoombies tại một địa điểm hay khoảng cách từ mình đến mục tiêu là bao xa. Hấp dẫn hơn, một cú bắn trượt sẽ không hề có cơ hội được sửa sai trong trường hợp lũ zoombies đã phát hiện ra hướng bắn và tập trung lực lượng săn lùng những kẻ đang rình rập mình.

 Người chơi sẽ không hề đơn độc trong game, và đó sẽ là một lợi thế không hề nhỏ. Trong Sniper Elite: Nazi Zombie Army, Karl Fairburne sẽ có thêm những đồng đội là một người lính Nga, viên sĩ quan người Đức và một điệp viên chìm người Anh. Mỗi người đến từ một vùng đất nhau, khác nhau về tư tưởng sống nhưng sẽ cùng nhau chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao và quan trọng hơn hết là cùng nhau sống sót trở về. Đây cũng sẽ là những nhân vật chính mà game hỗ trợ trong phần chơi Co-op 4 người của mình.

Sniper Elite: Nazi Zombie Army có phần đồ họa tương đối chấp nhận được, không quá tệ nhưng cũng chưa đạt được một trình độ để người chơi phải trầm trồ, thán phục. Thế giới đổ nát trong game được xây dựng khá tốt. Những nhân vật và những tên zoombies đều được thiết kế một cách khá chi tiết và mang đậm dấu ấn của những cuộc chiến. Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến phần hiệu ứng âm thanh, cháy nổ được xây dựng hoành tráng và gây được ấn tượng tốt đẹp cho người chơi.

Nói tóm lại, với những gì đã làm được thì việc đặt niềm tin vào một tựa game như Sniper Elite: Nazi Zombie Army sẽ là không quá khó khăn với người chơi. Nếu đã quá chán với những tựa game chặt chém máu me hay bắn phá điên cuồng như Dead Space 3, Crysis 3…trong khoảng thời gian gần đây thì chắc chắn, Sniper Elite: Nazi Zombie Army sẽ là một lựa chọn xứng đáng.

Cấu hình yêu cầu:
OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8 (Windows® XP is NOT supported)
Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
Memory: 2GB
Hard Disk Space: 5GB of free drive space
Video Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
Sound: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
DirectX: Microsoft® DirectX® 11.0
DOWNLOAD LINK
Link Fshare:

www.fshare.vn/file/T1QXD00XMT/ 

pass: tech24.vn

Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Game Download, Game offline. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s