THÔNG BÁO!!!

MẤY NGÀY NAY MÌNH NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU COMMENT TỪ ANH EM VỀ 1 SỐ VẤN ĐỀ VÀ MÌNH GOM CHUNG ĐỂ TRẢ LỜI NHƯ SAU:
1. NHIỀU BẠN HỎI MÌNH CÓ CÒN UP GAME CHO ANDROID NỮA KHÔNG? XIN THƯA RẰNG MÌNH VẪN UP GAME ANDROID NHÉ CÁC BẠN, MẤY HÔM NAY DO ĐANG BẬN UP GAME BATTLEFIELD 3 [ GAME PC ] NÊN CHƯA THỂ UP TIẾP GAME ANDROID NỮA, DỰ KIẾN NGÀY MAI SẼ UP XONG GAME PC VÀ MÌNH SẼ QUAY LẠI UP TIẾP GAME ANDROID NÊN CÁC BẠN CHỊU KHÓ CHỜ NHA, HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ ĐẾN TRANG KHÁC ĐỂ DOWNLOAD GAME.
2. MỘT SỐ GAME CŨ [ HƠN 65% GAME UP TỪ MEDIAFIRE ĐÃ BỊ MẤT ] MỘT SỐ BẠN HỎI RẰNG MÌNH CÓ UP LẠI KHÔNG, CŨNG XIN TRẢ LỜI LÀ CÓ NHƯNG CHƯA CÓ THỜI GIAN NHÉ CÁC BẠN, VÌ GIỜ MỘT MÌNH MÌNH LÀM 2 BLOG NÊN KHÔNG CÓ NHIỀU THỜI GIAN LẮM!!! NHƯNG MÌNH SẼ UP NẾU CÓ THỂ…
3. VẤN ĐỀ THỨ BA LÀ DÀNH CHO CÁC BẠN MỚI BIẾT BLOG CỦA MÌNH, MÌNH HIỆN TẠI ĐÃ BỊ MẤT MÁY TÍNH BẢNG [ KHOẢNG 2 THÁNG TRƯỚC ĐÂY ] DO ĐÓ KHÔNG THỂ TEST GAME ĐƯỢC, CHÍNH VÌ THẾ MỌI YÊU CẦU VỀ HACK GAME HOẶC HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HOẶC CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN MÌNH SẼ KHÔNG THỂ TRẢ LỜI ĐƯỢC, MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM NHÉ.
4. CÁC BẠN THẤY TRÊN BLOG MÌNH THỜI GIAN GẦN ĐÂY CÓ THÊM MỤC ĐĂNG NHẬP VÀ BĂN KHOĂN LIỆU CÓ LIÊN QUAN ĐẾN THU PHÍ THÀNH VIÊN KHÔNG? XIN TRẢ LỜI LÀ KHÔNG NHÉ, TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ. HÔM NAY, NGÀY MAI, HAY VỀ SAU MÌNH VẪN KHÔNG BAO GIỜ THU PHÍ HOẶC GẮN LINK QUẢNG CÁO KIẾM TIỀN…LINK THÌ MÌNH SẼ CỐ GẮNG DUY TRÌ MIỄN LÀ CÓ NGƯỜI CÒN DOWNLOAD THÌ HIỆN TƯỢNG DIE SẼ GIẢM ĐÁNG KỂ NÊN CÁC BẠN CỨ YÊN TÂM.
5. MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẠN LƯU Ý!!! NHẤT LÀ GAME WILL BLOD NHÉ. NẾU ANH EM NÀO ĐANG CHƠI PHIÊN BẢN CỦA MÌNH ĐÃ HACK SẴN TIỀN VÀ CHƠI ĐƯỢC TRỌN VẸN 100% THÌ BẠN KHÔNG NÊN NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI VÌ CÁC NGUYÊN NHÂN SAU  ĐÂY:
+ GAME NÀY ĐÃ ĐƯỢC MÌNH CHỈNH SỬA 1 CHÚT DO ĐÓ KHI CÀI LẠI PHIÊN BẢN MỚI SẼ BỊ PHÁT HIỆN VÀ BỊ CHẶN, BẠN KHÔNG THỂ CHƠI ĐƯỢC ĐÂU NHÉ [ DẤU HIỆU: BỊ THOÁT RA SAU KHI XUẤT HIỆN TRANG MUZHIWAN.COM VÀ BỊ XÓA TOÀN BỘ DATA CỦA GAME]. DẤU HIỆU 2 [ VÀO TỚI HÌNH NỀN CỦA GAME NHƯNG KHI VÀO START BẮT ĐẦU CHƠI SẼ BỊ VÀO TRANG GOOGLE PLAY YÊU CẦU CÀI BẢN KHÁC HOẶC HIỆN CHỮ BUY GAME ]
+ CÓ NHIỀU BẠN KHÁ HƠN SẼ DÙNG TITANIUM BACKUP ĐỂ SAVE LẠI TIỀN MÌNH ĐÃ HACK CHO GAME NÀY, SAU ĐÓ BẠN CÀI PHIÊN BẢN MỚI HƠN ĐỂ CHƠI. KHI VÀO GAME BẠN SẼ BỊ CHẶN NGAY LẦN ĐẦU NHÉ! VÌ FILE SAVE BẰNG TITANIUM BACKUP ĐÃ BỊ GAMELOFT CHẶN THÀNH CÔNG DO ĐÓ BẠN KHÔNG THỂ DÙNG NÓ ĐỂ CHƠI ĐƯỢC CHO PHIÊN BẢN MỚI HƠN NÊN CÁC BẠN LƯU Ý.
+ NẾU ANH EM NÀO LỠ CÀI PHIÊN BẢN MỚI TRONG KHI PHIÊN BẢN CŨ VẪN CHƠI ĐƯỢC VÀ SAU KHI CÀI LẠI CHƠI KHÔNG ĐƯỢC THÌ BẠN NÊN KHÔI PHỤC CÀI ĐẶT GỐC VÀ CÀI LẠI ĐỂ XEM CÓ ĐƯỢC KHÔNG NHA.
* CÁC BẠN KHÔNG NÊN CÀI HOẶC NÂNG CẤP PHIÊN BẢN GAME KHI PHIÊN BẢN HIỆN TẠI CHƠI ĐƯỢC NHA. VIỆC NÂNG CẤP CHỈ LÀ SỬA CHỮA 1 SỐ KHUYẾT ĐIỂM CỦA PHIÊN BẢN CŨ VÀ NÓ SẼ KHÔNG MẤY GÌ KHÁC SO VỚI BẢN CŨ ĐÂU, VIỆC CÀI LUNG TUNG SẼ LÀM HƯ GAME VÀ BỊ PHÁT HIỆN: NHẸ THÌ DATA GAME ĐÓ MẤT, NẶNG THÌ GAMELOFT SẼ CHẶN TOÀN BỘ GAME CỦA BẠN. CHẶN CÀNG LÂU TỈ LỆ CHƠI ĐƯỢC CÁC GAME CỦA GAMELOFT CÀNG GIẢM NÊN BẠN CẨN THẬN.
6. VẤN ĐỀ NÀY DÀNH CHO 1 SỐ BẠN. CÁC BẠN KHÔNG NÊN TÙY TIỆN HỨA HẸN ĐIỀU GÌ VỚI NGƯỜI KHÁC NẾU KHÔNG LÀM ĐƯỢC NHÉ, VÌ ĐIỀU NÀY SẼ TẠO CHO NGƯỜI TA NIỀM TIN RỒI LẠI THẤT VỌNG DO CÁC BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC.
TÂM SỰ: SỐ LÀ KHI BỊ MẤT MÁY TÍNH BẢNG, CÓ BẠN HỨA CHO MÌNH MƯỢN MÁY RỒI SAU ĐÓ MÌNH CHỜ ĐỢI HƠN 1 TUẦN CŨNG KHÔNG THẤY BẠN ĐÓ HỒI ÂM, KHI MÌNH HỎI THÌ CŨNG CHẲNG CÓ MA NÀO TRẢ LỜI.
LẦN THỨ HAI LÀ DO ADMIN CỦA 1 TRANG MÌNH ĐANG CỘNG TÁC, HỨA MUA MÁY TÍNH BẢNG CHO MÌNH. GỌI ĐIỆN RỒI NÀY NỌ RỒI SAU ĐÓ KHÔNG MUA ĐƯỢC MÁY DO HẾT HÀNG, NGƯỜI BẠN NÀY KÊU MÌNH CHỜ TRONG 1 TUẦN RỒI SAU ĐÓ SẼ MUA NHƯNG 1 TUẦN SAU LẠI NÓI KHÔNG CÓ TIỀN, NÓI MÌNH CHỜ 1 THÁNG NỮA…RỒI 1 THÁNG LẠI TRÔI QUA, KHI ĐI UỐNG CAFE VỚI MÌNH LẠI THAN THỞ LƯƠNG BỔNG KHÔNG ĐỦ RỒI NÀY NỌ VÀ CHẲNG NÓI GÌ TỚI CHUYỆN MUA MÁY NỮA…
CÁC BẠN LƯU Ý RẰNG: MÌNH KHÔNG HỀ CẦU XIN, CŨNG KHÔNG  CẦN BẠN GIÚP ĐỠ GÌ, NHƯNG NẾU BẠN TỐT BỤNG THÌ NÊN LÀM NHỮNG GÌ MÌNH NÓI NHÉ. CŨNG GIỐNG NHƯ TRANG WEB NÀY, MIỄN PHÍ 100%, NGAY CẢ TRANG PC GAME CỦA MÌNH CŨNG VẬY. SỞ DĨ CÓ CHUYỆN MIỄN PHÍ LÀ DO MÌNH MUỐN KẾT BẠN VÀ MUỐN ANH EM GẦN NHAU HƠN
DO LỐI SỐNG ÍCH KỶ CŨNG NHƯ Ý THỨC CÁ NHÂN CỦA ANH EM ÍT QUÁ, CÓ GAME HAY LÀ DOWNLOAD CHƠI 1 MÌNH, KHÔNG UP LÊN LINK KHÁC VÀ CÁC BẠN CHỈ COPY LINK CỦA NGƯỜI KHÁC HOẶC KHÔNG CHỊU BỎ RA ĐỒNG XU NÀO ĐỂ DUY TRÌ HOST LƯU TRỮ NÊN NHỮNG GAME HAY ĐỒNG LOẠT BỊ XÓA BỎ. VÌ LÀ NGƯỜI YÊU THÍCH GAME NÊN MÌNH ĐANG CỐ GẮNG DUY TRÌ BLOG, CŨNG NHƯ UP LẠI TOÀN BỘ GAME MÀ MÌNH CÓ THỂ.
NGOÀI RA 1 VẤN ĐỀ CUỐI CÙNG LÀ, MÌNH LÀ BLOG LÀ FREE MIỄN PHÍ VÀ MÌNH KHÔNG LỆ THUỘC VÀO CÁC BẠN CŨNG NHƯ KHÔNG CẦN AI THANKS GÌ HẾT, NÊN MÌNH KHÔNG UP GAME THEO YÊU CẦU NHÉ, NGOÀI RA KHI GAME CHƠI KHÔNG ĐƯỢC MÌNH SẼ HƯỚNG DẪN NHƯNG KHÔNG PHẢI “NHÂN VIÊN CỦA BẠN” NÊN BẠN COMMENT LỊCH SỰ MÌNH SẼ TRẢ LỜI, NGOÀI RA VIỆC BẠN CHƠI ĐƯỢC HAY KHÔNG LÀ KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN MÌNH NHÉ. VÌ TẤT CẢ GAME MÌNH ĐÃ TEST THỬ [ PC GAME ] VÀ MÌNH SẼ KHÔNG TRẢ LỜI HOÀI CÁC LỖI TƯƠNG TỰ MÀ MÌNH ĐÃ TRẢ LỜI RỒI, NÊN CÁC BẠN LƯU Ý.
 
Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s