Final Strike 3D – Game hành động tác chiến trên không hấp dẫn cho android

FinalStrike3D


– Tên games: Final Strike 3D

– Hãng sản xuất: ABInteractive

– Thể loại: Hành động

– Giá bán trên google play: 2.53USD

– Dung lượng: 44.9Mb

– Download tại đây– Mô tả:
Final Strike 3D là một tựa game hành động bắn máy bay rất hấp dẫn cho android, nếu bạn là 1 fan hâm mộ game thuộc dòng này thì không có lý do gì bạn không download về và bắt đầu cho những nhiệm vụ gay go mà game mang lại cho bạn. Trong trò chơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của một phi công siêu việt và nhiệm vụ của bạn là trinh sát, tiêu diệt các mục tiêu theo chỉ định. Cố gắng tránh những đòn tấn công từ mọi phía của kẻ thù, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để trở thành 1 phi công anh dũng.

Gameplay mang phong cách hành động nhập vai cực kỳ hấp dẫn, so với các dòng game cùng thể loại thì Final Strike 3D có ưu thế hơn hẳn về đồ họa và khả năng kiểm soát so với các dòng game khác. Trong Filal Strike 3D, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy bay của mình lượn vòng vòng, tránh đạn hoặc tiêu diệt các mục tiêu 1 cách dễ dàng, đó là khuyết điểm của các game bắn máy bay hiện nay, hấp dẫn nhưng điều khiển khó quá đã khiến cho nhiều người yêu thích phải từ bỏ thể loại này.Công việc chính của bạn trong game là xâm nhập vào phần lãnh thổ của đối phương để trinh sát, hoặc tiêu diệt các mục tiêu được chỉ định. Tuy nhiên đó không phải là công việc dễ dàng, vì bạn sẽ gặp phải sự phản kháng mãnh mẽ nhất từ cá vũ khí siêu đẳng của kẻ thù, từ máy bay, xe tăng bọc thép…Mưa bom bão đạn sẽ ồ ạt xuyên suốt các nhiệm vụ của bạn.

Gameplay mang phong cách đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình các khu vực chiến đấu được thiết kế đẹp mắt, 2 chiến dịch lớn với hơn 15 nhiệm vụ đầy thử thách cho bạn chinh phục. 6 loại vũ khí phổ biến cung cấp cho bạn gồm: súng, tên lửa, bom, hơn 30 loại kẻ thù khác nhau. 4 loại trực thăng cho bạn lựa chọn, nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo, phím ảo được bố trí thông minh và dễ thao tác, điều khiển trực quan, dễ dàng và sáng tạo.

– Hướng dẫn:

+ Download file cài đặt [ FinalStrike3Dv1.0.8. [ apk ].rar ] và data [ Final Strike 3D [ data ].rar ] về máy tính

+ Giải nén data xuất hiện thư mục cùng tên, copy thư mục Android bên trong thư mục vừa giải nén vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy

+ Giải nén file cài đặt và copy nó vào thẻ nhớ, tiến hành cài game và play

+ Trong lần đầu play game nó sẽ extract dữ liệu và bạn cần 1 khoảng thời gian chưa tới 5 phút cho lần chạy đầu tiên.
Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s