The Adventures of Tintin – Game phiêu lưu đầy màu sắc cho android [ Phiên bản cho GPU Mali400 và PowerVR ]

– Tên games: The Adventures of TinTin

– Hãng sản xuất: Gameloft

– Thể loại: Hành động

– Giá bán trên google play: 6.99USD

– Download tại đây:

+ Mali400: File cài đặt – Data: Part 1Part 2Part 3Part 4

+ PowerVR: File cài đặt – Data: part 1part 2part 3Part 4

+ FFSJ: Nối file

– Dung lượng: 1.43Gb

– Mô tả:Một mô hình con tàu có giá trị rất lớn trong viện bảo tàng đã bị những kẻ bất lương lấy mất. Và thế là Tintin đã quyết định lần theo dấu vết của những kẻ xấu với quyết tâm lấy lại con tàu ấy. Tintin đã trãi qua những cuộc phiêu lưu đầy màu sắc thông qua biển, đảo hoang, sa mạc…Những nơi nào Tintin đi qua đều là 1 chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và cực kỳ hấp dẫn. Trên chuyến đường phiêu lưu đó, Tintin không hề cô độc bởi luôn có người bạn nhỏ trung thành đi theo và sẵn sàng ứng cứu cho cậu bé trong những tình huống khó khăn nhất, đó chính là chú chó nhỏ Snowy. Trãi qua những chuyến phiêu lưu dài đăng đẳng , cuối cùng món bảo vật vô giá đó cũng đã sắp lọt vào tay Tintin…Nhưng Tintin đã chọn 1 tình bạn thay vì món bảo vật đó, vì Tintin đã nhận ra 1 điều! Tình bạn là thứ vô giá nhất mà Tintin đã tìm thấy ở nơi người bạn nhỏ Snowy….Còn diễn biến như thế nào, có lẽ phải chơi hết trò chơi này bạn mới biết vì sao như vậy.

Hồi tưởng lại những cuộc phiêu lưu của TinTin thông qua trò chơi chính thức của bộ phim. The Adventures of Tintin mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu đa màu sắc và cực kỳ hấp dẫn bởi lối chơi phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thông qua 1 thế giới 3D đầy màu sắc.Game có cốt truyện hấp dẫn theo sát với diễn biến của bộ phim cùng tên, một mô hình thế giới thu nhỏ đầy màu sắc thông qua trò chơi, các cuộc phiêu lưu đầy kịch tính hấp dẫn, mang chất trí tuệ. Bạn phải bước qua 9 màn chơi đầy màu sắc, mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều câu đố bắt buộc người chơi phải suy nghĩ và hết sức khéo léo để lướt qua nó. Đây không phải là trò chơi thiêng về sức mạnh hay những pha hành động căng thẳng, nhân vật chính trong game của chúng ta chỉ là 1 cậu bé. Game đòi hỏi kỹ năng và sự khéo léo trong từng giai đoạn của trò chơi, các pha hành động hấp dẫn, hài hước mang tính trí tuệ xuyên suốt trò chơi. Là một Gameplay hoàn hảo với lối chơi nhập vai – phiêu lưu và trí tuệ. Các câu đố được bố trí với mức độ khó tăng cường đòi hỏi bạn phải động não và suy nghĩ thât kỹ mới có thể giải quyết được. Một gameplay hoàn hảo với lối chơi kết hợp độc đáo và mang tính nhân văn sâu sắc. Điều khiển trực quan, đơn giản và sáng tạo.– Hướng dẫn:

+ Download file cài đặt [ tintin [ Mali400 ].exe ] Nếu sử dụng chip Mali400, Tintin_1.1.2 [ PowerVR ].exe nếu sử dụng chip PowerVR.

+ Download data về máy tính [ data gồm 4 Part ]

+ Sử dụng FFSJ để nối 4 Part thành 1, rồi giải nén nó 

+ Xuất hiện 1 thư mục com.gameloft.android.GAND.GloftTTHP

+ Chép thư mục com.gameloft.android.GAND.GloftTTHP vào thẻ nhớ – hoặc bộ nhớ máy theo đường dẫn: Android/data

+ Giải nén file cài đặt, được 1 file apk

+ Chép file apk vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt game

+ Mở wifi để check dữ liệu

+ Play games* Nếu sử dụng chip Mali400 bạn cần chỉnh sang giao diện tiếng Anh [ Vì bản này rất chuẩn không bị lỗi nên mình đã sử dụng bản tiếng Hoa thay cho tiếng Anh ]

– Vào trò chơi bình thường, chọn dòng chữ bên trái cái máy đánh chữ [ Dòng chữ ngay chỗ cái quạt và tấm hình ], trong này chọn dòng chữ thứ 3, chọn tiếp quốc kỳ Mỹ sau đó thoát ra ngoài là Ok.

* Nếu sử dụng chip PowerVR thì bạn không cần làm bước này vì đây là bản tiếng Anh nha.

Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile, Gameloft. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s