Crash Fighter – Game đi cảnh 2D hấp dẫn lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển Fighter Fight cho android

크래쉬 파이터

– Tên games: Crash Fighter

– Hãng sản xuất: Arix team

– Thể loại: Hành động

– Giá bán trên google play: miễn phí

– Download tại đây– Mô tả:Crash Fighter là một tựa game hành động đi cảnh cổ điển dựa trên tựa game nổi tiếng fighter fight của hãng Capcom. Tuy đây là một tựa game 2D nhưng xây dựng trên nền android cho bạn 1 sự trãi nghiệm tuyệt vời về những trận đánh kinh điển và vô cùng hấp dẫn này.

Đây là một game copy 100% về nội dung và ý tưởng của trò chơi Fighter Fight trên hệ máy nintendo super ngày xưa mà chúng ta hay gọi nôm na là trò ” Ba anh em ” Tuy nhiên phiên bản này có chỉnh sửa về hình ảnh, nhân vật cũng có sự thay đổi. Có 2 nhân vật và được bổ sung thêm 3 đòn combo đẹp mắt, không ngừng lại ở đó, để tạo thêm nhiều yếu tố hấp dẫn và làm cho người chơi cảm thấy hứng thú các nhà làm game đã cho thêm các nhân vật nổi tiếng đến từ 1 trò chơi khác cũng rất nổi tiếng của Capcom đó là: Fighter Street! Crash Fighter là một trò chơi kết hợp giữa 2 tựa game nổi tiếng đến từ Capcom và nó là sự kết hợp giữa đi cảnh và đối kháng khi trùm để qua màn của chúng ta là những anh hùng đến từ Fighter Street.

Gameplay có đồ họa 2D khá đẹp, 2 nhân vật cho bạn lựa chọn, 3 đòn combo đẹp mắt bổ sung cho nhân vật. kết hợp đi cảnh với đối kháng tạo nên sự hấp dẫn cho games,  điều khiển trực quan và đơn giản.

– Hướng dẫn:

Download 1 file cài đặt duy nhất, sau đó copy vào thẻ nhớ cài vào đt và play thôi. Không có lưu ý hay hướng dẫn đặc biệt gì cho game này, mọi thứ đều đơn giản.

Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s