Zombie Frontier – Game hành động kinh dị tiêu diệt zombie cho android

Zombie Frontier

– Tên games: Zombie Frontier

– Hãng sản xuất: FEELINGTOUCH INC.

– Thể loại: hành động

– Giá bán trên google play: miễn phí

– Download tại đây– Mô tả:Thế giới càng văn minh thì con người càng chế tạo ra nhiều thứ kinh khủng và điểm hình là 1 loại virus được phát tán trên khắp thế giới vào năm 2020, virus T. Virus này đã biên tất cả mọi người thành những con quỷ khát máu mà người ta gọi là Zombie. Bọn Zombie hoành hành khắp nơi, quậy phá giết người và ai xui xẻo bị chúng cắn 1 phát sẽ trở thành zombie ngay lập tức. Bạn là người còn may mắn sống sót khi đại dịch zombie phát tán và hãy chiến đấu theo cách của bạn để tồn tại trước địa ngục zombie này.Zombie Frontier một tựa game đến từ nhà sản xuất FEELINGTOUCH INC, game mang đến cho người chơi 1 trãi nghiệm tuyệt vời về thể loại hành động – kinh dị góc nhìn người thứ 3 này. Đó là 1 cuộc chiến gan góc, nguy hiểm và không phút nào thảnh thơi 1 khi bạn đã bắt đầu bắt tay vào trò chơi này. Kẻ thù của bạn ở khắp mọi nơi và chúng thật hung dữ, nguy hiểm và đông vô số kể. Bạn hãy sẵn sàng để đón nhận những thử thách mà gameplay mang đến cho bạn.

Nhìn chung Zombie Frontier là một tựa game hành động – kinh dị khá hay, game có đồ họa rất đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, nhiều màn chơi với nhiều thành tích cho bạn chinh phục, hệ thống súng ống đạn dược và các item cần thiết cho cuộc chiến được bày bán trên shop với rất nhiều chủng loại và đa dạng về giá cả. Gameplay có nhạc nền sống động, những âm thanh gào thét và giận dữ của bọn zombie được miêu tả hết sức độc đáo, tạo cho người chơi 1 cảm giác như đang bị vây trong không gian đầy rẫy bọn zombie khát máu. Điều khiển đơn giản, trực quan và dễ dàng.– Hướng dẫn:

Đây là game được cung cấp miễn phí trên google play, bạn chỉ cần cài 1 file cài đặt duy nhất là play thôi. Đầu tiên download file cài đặt [ Zombie Frontier.apk ] về máy tính và copy nó qua thẻ nhớ điện thoại của bạn, dùng nó để cài và play game thôi. Game nhẹ, không có data tải thêm nhé các bạn.Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s