The Amazing Spider-man: Siêu anh hùng trừ gian diệt bạo đã trở lại trên android [ phiên bản 100% hoạt động, tối ưu hóa cho các thiết bị, 100% không out, loại bỏ check lisence ]

The Amazing Spider-Man

– Tên games: The Amazing Spider-man

– Hãng sản xuất: Gameloft

– Thể loại: Hành động

– Giá bán trên google play: 6.99USD

– Download tại đây:

* File cài đặt – Data: Part 1Part 2part 3Part 4


<< Hướng dẫn download bằng host kleii >>

+ Nếu anh em sử dụng trình duyệt Crome để duyệt web, khi bấm vào liên kết tải về nó sẽ hiện ra hộp thoại save, bạn cứ chọn đại 1 nơi cho nó save. Ở phía dưới trình duyệt lúc này, bên trái hiển thị file đang download về, bên phải có dòng chữ hiển thị tất cả tải xuống, click vào đó. Chọn tạm dừng cho file đang được download về, Sau đó chỉ trỏ chuột vào hàng địa chỉ chứa link liên kết của file đang tải xuống. Click phải chuột, chọn sao chép liên kết, lúc này bạn click vào hình cái chương trình hỗ trợ downoad ở góc phải gần cái đồng hồ phía dưới màn hình. Chọn cái Icon đầu tiên có chữ Add URL, click vào nó nó sẽ tự động lưu địa chỉ tải xuống mà bạn copy khi nãy, và chương trình hỗ trợ download quen thuộc hiện ra, downoad về như bình thường

+ Nếu anh em sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox để duyệt web, khi click vào liên kết chọn tải về thiết bị của bạn. Một cửa sổ hiện ra bạn cứ chọn lưu tập tin và ok. Một cửa sổ download của Mozilla firefox hiện ra, chọn biểu tượng tạm dừng ở góc bên phải thanh download. Click phải chuột vào bất cứ nơi nào của thanh download này cũng được, chọn chép liên kết tải. Rồi mở trình hỗ trợ download và click vào Icon Add URL, sau đó bấm OK và download bình thường như mọi khi.

– Video:– Mô tả:Siêu anh hùng Spider-man đã xuất hiện trở lại trên thiết bị android của bạn. Sau khi ra mắt phiên bản đầu tiên ” Spider – man: Total Mayhem ” từ năm 2011 và gặt hái rất nhiều thành công từ hình ảnh đến lối chơi đều đặc biệt sáng tạo. Mãi đến năm 2012 phiên bản 3D đình đám của Gameloft về nhân vật siêu anh hùng này mới xuất hiện trở lại. Game lấy ý tưởng từ bộ phim bom tấn cùng tên ” The Amzing Spider-man ” với các nhiệm vụ và cốt truyện hoàn toàn trùng khớp vởi bộ phim cùng tên.Một cảm nhận thú vị về thế giới thông qua trò chơi này, trong game bạn sẽ là siêu anh hùng ” Spider-man ” nhiệm vụ đặc ra cho bạn là bảo vệ thành phố trước sự xâm lăng của những nhân vật siêu nhiên và băng nhóm tội phạm kích động. 

Một gameplay hoàn hảo và cực kỳ sáng tạo, bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí cao nhất của những tòa nhà chọc trời. Bạn có đôi tai thật thính, đôi mắt tinh tường có thể nghe thấy và nhìn thấy mọi sự việc từ cự ly rất xa…Và, khi thấy có sự việc thất thường xảy ra hoặc có người cần cứu lập tức bạn sẽ xuất hiện thật ấn tượng với những cú nhảy ngoạn mục từ trên cao, lướt ngang lướt dọc trên các tòa cao ốc với tốc độ kinh hồn. Và Spiderman không bao giờ khoan nhượng với kẻ thù và giàu lòng chính nghĩa sẵn sàng giúp đỡ mọi người dù trong những tình huống khó khăn nào.Game cung cấp cho bạn 25 nhiệm vụ, các nhiệm vụ được bố trí thích hợp và độ khó cũng khác nhau. Đa phần các nhiệm vụ của bạn là cứu người, giải thoát con tin, ngăn chặn 1 âm mưu khủng bố hoặc phá hoại nào đó, tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên có sứ mạnh tàn phá để bảo vệ thành phốn.

Trên bước đường hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ tận hưởng 1 cái nhìn hoàn toàn mới về thành phố với góc nhìn từ mọi phía, mô hình thành phố được xây dựng hết sức công phu từ các trung tâm thương mại sầm uất, bãi biển, vùng ngoại ô, các khu vui chơi, công viên, xa lộ…cho bạn 1 trãi nghiệm hết sưc thú vị ngay trên điện thoại android của bạn.Game hành động do Gameloft sản xuất luôn nằm trong danh sách game hot nhất hiện nay, nhìn trung The Amazing Spider – man kế thừa công nghệ tin học tiên tiến nhất nên gameplay có đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, mô hình thành phố được miêu tả hết sức độc đáo, tầm nhìn camera thu nhỏ phóng to có chiều sâu cho bạn 1 cái nhìn tường tận về thành phố. Game có 25 nhiệm vụ theo sát cốt truyện của bộ phim cùng tên, nhiều đòn combo đặc sắc, lối đánh chiến thuật tầm gần tầm xa thú vị. Hệ thống nhân vật được miêu tả đặc sắc, game điều khiển trực quan và dê dàng.– Hướng dẫn:

+ Download file cài đặt [ Spiderman – The Amazing.exe ] và data về PC

+ Data gồm 4 part

+ Giải nén data, xuất hiện 1 file exe [ Spiderman – The Amazing [ data ].exe ]

+ Click vào file Spiderman – The Amazing [ data ].exe để mở trình giải nén winrar lên

+ Chọn đường dẫn để bung nén, nhấn install để tiến hành giải nén

+ Sau khi giải nén xong, xuất hiện 1 thư mục mang tên com.gameloft.android.ANMP.GloftAMHM

+ Trong thư mục này có chứa 2 tập tin [ main.108.com.gameloft.android.ANMP.GloftAMHM.obb và tập tin loại bỏ kiểm tra quá trình check lisence patch.114.com.gameloft.android.ANMP.GloftAMHM.obb mình đã hack và gán luôn trong thư mục này ]

+ Copy thư mục [ com.gameloft.android.ANMP.GloftAMHM ] vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy theo đường dẫn sau: Android/obb

+ Thư mục [ com.gameloft.android.ANMP.GloftAMHM ] phải nằm trong thư mục obb

+ Sau đó click vào file cài đặt [ Spiderman – The amazing.exe ] để giải nén nó, được 1 file apk

+ Copy file apk vào thẻ nhớ để tiến hành cài đặt

+ Sau đó play game và 1 quá trình kiểm tra data sẽ xuất hiện [ kiên nhẫn chờ đợi trong 5 phút ] sau đó play thôi

* Lưu ý:

Nếu anh em nào đã cài phiên bản cũ thì lập tứ remove nó và xóa luôn data của nó. Vì phiên bản này mình đã chỉnh sửa lại và nó độc lập không liên quan gì đến phiên bản cũ. Sau đó reset lại máy và tiến hành cài đặt bình thường.

* Trong lần chạy đầu tiên nhớ mở wifi để check dữ liệu [ nếu quá trình này suôn sẻ thì sau khi quá trình installing progress hoàn thành anh em có thể play ngay ] nhưng nếu bị out ra ngoài mà chưa vào được quá trình này và báo lỗi từa lưa. Anh em thoát khỏi trò chơi, vào setting chỉnh thời gian lùi về năm 2010 vào game chơi vô tư.

Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile, Gameloft. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s