Gangstar Rio City of Saints: Game hành động – nhập vai xâm nhập thế giới ngầm [ phần 3 ] cho android

Gangstar Rio: City of Saints

– Tên games: Gangstar Rio City of Saints

– Hãng sản xuất: Gameloft

– Thể loại: Hành động

– Giá bán trên google play: 0.99USD

– Dung lượng sau khi cài đặt: 2.44Gb

– Download tại đây:

* File cài đặt:  Link  [ Gửi mail cho mình để nhận Pass ]

* Data: Part 1Part 2Part 3Part 4Part 5Part 6Part 7

– Khả năng tương thích: All Device [ tất cả thiết bị ]

– Mô tả:Có 1 nơi mà các hoạt động tội ác diễn ra hết sức sức phổ biến và công khai, các phi vụ làm ăn phi pháp được thực hiện ngay cả ban ngày, các cuộc thanh toán lẫn nhau để tranh giành quyền lợi giữa các băng nhóm diễn ra hết sức phổ biến và táo bạo, một nơi mà người ta gọi là ” Thiên đường của thánh Rio “: thành phố Rio de Janeiro.

Gangstar đã trở lại trên hệ điều hành android, sau khi ra mắt 2 phiên bản đầu tiên phát hành năm 2010: Gangstar: West Coast Hustle và Gangstar: Miami Vindication đã gặt hái khá nhiều thành công. Nhưng mãi lo sản xuất những game đỉnh khác nên mãi đến nằm 2012 gameloft mới tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ 3 của trò chơi nổi tiếng này. Phiên bản mới có tên: gangstar Rio City of Saints với chất lượng hình ảnh và nội dung vượt trội so với 2 phiên bản cũ và dung lượng của game cũng tăng lên đáng kể.Tiếp tục khai thác các khía cạnh hết sức phổ biến diễn ra hàng ngày của thế giới ngầm, và nơi mà nhà sản xuất đề cập đến chính là thành phố Rio de Janeiro của Brazin. Một mô hình thành phố thu nhỏ được miêu tả hết sức độc đáo và đẹp mắt, các khu vực trọng điểm bao gồm: thành phố, rừng, biển, khu thương mại và các khu vực ven biển được miêu tả hết sức sống động và độc đáo.

Trong game bạn sẽ là 1 anh chàng gangstar chuyên nghiệp, các nhiệm vụ phổ biến thường gặp của bạn gồm: giết các nhà chính trị gia tham nhũng, cướp xe, bảo vệ nhân chứng, tìm những kẻ muốn giết bạn và tiêu diệt chúng. Game cung cấp cho bạn một hệ thống với hơn 60 nhiệm vụ cho bạn thử thức, song song đó sẽ có những sự kiện diễn ra một cách ngẫu nhiên tạo nên sự bất ngờ và thú vị cho người chơi.Và điều thú vị nhất trong loạt game hành động – nhập vai này là bạn sẽ có cơ hội để sở hữu hàng loạt các loại phương tiện bao gồm đường bộ, đường thủy, hàng không với hàng loạt các loại xe từ 2 bánh đến 4 bánh, ôtô đủ kiểu, xe cảnh sát, xe cấp cứu, xe chở hàng, môtô cho đến lái tàu, cano, du thuyền và cả trực thăng.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ căng thẳng bạn có thể chọn 1 trong các loại phương tiện trên để tham quan thành phố, nghe 1 bài hát thú vị, hít thở không khí trong lành với các phong cảnh tuyệt vời từ thành phố trước khi trở về nhà để chuẩn bị cho những nhiệm vụ căng thẳng tiếp theo. Về hệ thống vũ khí, game cung cấp cho bạn khá nhiều  vũ khí từ tầm gần như dao, gậy đánh gôn, bóng chày, cho đến các loại vũ khí tầm xa như súng ngắn, súng trường, súng bazookas, lựu đạn…Và đặc biệt trong phiên bản này có rất nhiều cải tiến về các hoạt động diễn ra trên đường phố, đặc biệt nếu bạn phạm tội thì bạn sẽ khó lòng thoát khỏi cảnh sát. Họ sẽ nhanh hơn, áp sát bạn hơn và phong tỏa các tuyến đường, cũng như hoạt động chống tội phạm tinh vi hơn…Các nhiệm vụ sẽ diễn ra vô cùng khó khăn kèm theo nhiều tình huống không nằm trong dự tính sẽ khiến bạn lúng túng nhưng nó cũng làm tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi.Gangstar Rio City of Saints cho chất lượng hình ảnh sống động đến bất ngờ, hơn 60 nhiệm vụ xuyên suốt thành phố Rio cho bạn chinh phục, nhiều vũ khí, các phương tiện di chuyển trong mỗi nhiệm vụ, hiệu ứng ngày và đêm cho cảm giác về thời gian 1 cách chân thực nhất, hệ thống âm thanh – ánh sáng – nhạc nền thú vị và hấp dẫn. Các đối tượng kẻ thù, cảnh sát được lập trình thông minh hơn, chiến đấu theo lối tác chiến, dàn trận gây khó khăn cho người chơi đồng thời cũng tạo nên tính hấp dẫn của trò chơi. Điều khiển trực quan dễ dàng, nhiều sự lựa chọn điều khiển cho hợp lý với từng người chơi.

Hướng dẫn:

– Download file cài đặt [ gangstar rio city of saints.apk ] và data [ gồm 7 part ] về máy tính

– Giải nén data sẽ xuất hiện 1 file data mang tên gangstar rio city of saints.exe

– Click vào file data gangstar rio city of saints.exe để mở trình giải nén winrar lên.

– Chọn đường dẫn để bung nén, chọn install để bắt đầu

– Sau khi giải nén thành công thì data sẽ xuất hiện 1 thư mục mang tên là: com.gameloft.android.ANMP.GloftG4HM

– Copy thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftG4HM vào thẻ nhớ điện thoại – hoặc bộ nhớ máy theo đường dẫn sau: android/data

– Điều này có nghĩa là thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftG4HM sẽ nằm trong thư mục data

– Copy file cài đặt [ gamstar rio city of saints.apk ] vào thẻ nhớ và mở nó để cài game.

– Trong lần play đầu tiên cần wifi để xác minh game bạn nhé

– Chú ý: Đây là bản crack và phiên bản của nó là tiếng Hoa, tuy nhiên sẽ rất dễ dàng để chuyển sang tiếng Anh như sau.

– Sau khi vào game chọn biểu tượng hình tròn bánh răng [ biểu tượng chính giữa ], ở trong này chọn tiếp biểu tượng thứ 3 từ trái sang phải, trong này chọn lá cờ Mỹ, sau đó thoát ra ngoài thì giao diện sẽ trở thành tiếng Anh .

* Chú ý: 

Đây là phiên bản full thích hợp với all device [ tất cả thiết bị ] nhưng còn 1 số yếu tố phụ khác mà máy bạn không chơi được, điều này nằm ngoài dự tính của mình mong bạn thông cảm. Đã test trên LG 4X HD P880 [ chip tegra3 – ram 1 Gb, lõi tứ ], gemie g2, g9 [ máy tính bảng Trung Quốc, chip armv7 ], HTC One S [ Qualcomm MSM8260A Snapdragon, chip Adreno 225 ]

<< Một lần nữa xin thanks các bạn Hoài Phương, Phúc Lâm, Trọng Phát đã cho mình mượn máy test >>

* Có 1 số máy khi bạn chơi được lần đầu nhưng lần sau vào máy sẽ báo lỗi ứng dụng ngừng đột ngột, bạn thử vào lại 2 hay 3 lần gì đó hoặc vào setting rồi chọn ứng dụng và bắt ứng dụng dừng lại rồi mở nó lên sẽ chạy rất ok.

* Một lỗi nhỏ nữa, khi bạn đã thoát khỏi game này nhưng thỉnh thoảng vẫn nhận được thông báo ứng dụng đã ngừng đột ngột thì bạn vào setting chọn ứng dụng, và bắt nó dừng lại là xong.

* Nếu download file cài đặt từ link 2 [ mediafire ] thì bạn cần giải nén nó sau đó sẽ xuất hiện file apk và cài vào máy thôi.

Các bạn nhớ ghé thăm blog thường xuyên để tải game hot và game mới cho điện thoại android nhé các bạn. Thanks.


Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile, Gameloft. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s