Wrath of the Titans [ 2D ] game đi cảnh – phiêu lưu hấp dẫn cho android

– Tên games: Wrath of the Titans

– Hãng sản xuất: Gameloft

– Thể loại: hành động

– Giá bán:

– Download tại đây:– Mô tả:

Wrath of the Titans là một tựa game đi cảnh – phiêu lưu được làm dựa theo bộ phim 3d cùng tên. Tuy là 1 game 2d nhưng game có tổ chức tốt, đồ họa tương đối đẹp mắt và nội dung đi sát với bộ phim cùng tên.

Sau mười năm đánh bại quái vật Kraken, Perseus, con trai của Zeus đã tiếp nhận 1 cuộc sống của con người bình thường thay vì làm 1 vị thần như Zeus và anh sống 1 cuộc sống giản dị tại 1 làng chài. Trong khi đó những cuộc đấu tranh giữa Titan và các vị thần vẫn chưa kết thúc. Bên cạnh đó, các thần đang mất kiểm soát với các Titan bị giam cầm và tên chủ mưu tàn bạo, Kronos.


 


Thần Zeus đã bị đứa em ruột của mình, vị thần hắc ám Hades và đứa con trai Poseidon đã lật đổ cha đẻ của mình và đã giam cầm ông trong nơi tăm tối nhất của thế giới, đấy là ngục giam của Tartarus. Perseus đã không chịu khoanh tay đứng nhìn Hades cùng đứa con phản cha, âm muu thỏa thuận với Kronos để bắt giam Zeus. 


Với sự giúp đỡ từ nữ thần chiến binh Andromeda và vị thần thủ công Hephaestus, Perseus được tiếp thêm sức mạnh để dần thân vào nhiệm vụ nguy hiểm nhằm phá tan âm mưu của thế lực đen tối: giải thoát Zeus, lật đồ Titan và giữ hòa bình cho nhân loại


Game có đồ họa tương đối đẹp mắt, lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, 5 khu vực cho bạn chinh phục: The prison of tartar, argo city, labyrinth, village and the sky, các đòn combo đẹp mắt, hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn, nhạc nền êm ái mang đậm chất huyền ảo, điều khiển trực quan dễ dàng, phiên bản tiếng Việt hoàn toàn.

Hướng dẫn:

Download về play thôi, nhớ ghé thăm blog thường xuyên để tải game hay và game mới nhất cho điện thoại android nhé các bạn. Thanks.
Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile, Gameloft. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s