Backstab – Game hành động – phiêu lưu – nhập vai đầy màu sắc cho android

BackStab

– Tên games: Backstab

– Hãng sản xuất: Gameloft

– Thể loại: hành động

– Giá bán trên google play: 6.99USD

– Download tại đây: << File cài đặt >> Data << 1234 >>

– Mô tả:” Tên tôi là Henry Blake, tôi là một người lính có vị trí quan trọng trong đội hải quân Hoàng gia Anh. Tôi đã mất tất cả: Bị bạn bè bỏ rơi và phản bội, bị bỏ tù, người yêu tôi đã bị lấy đi…Tôi may mắn sống sót và tôi sẽ trả thù, tôi sẽ lấy lại những gì thuộc về mình “”


Trong game bạn sẽ đóng vai trò là Henry Blake, một người không còn tin tưởng vào công lý và cuộc sống nữa sau khi có những biến cố hết sức lớn lao xảy ra trong cuộc đời anh. Và thế là Henry Blake bắt đầu lao vào những cuộc trả thù điên cuồng và đẫm máu đối với những kẻ đã gây cho anh bao nhiêu khổ lụy và đi tìm cái chân lý mà anh cho là đúng.


Backstab, một game hành động nhập vai ” bom tấn ” và sâu sắc về cốt truyện lẫn hình ảnh và lối chơi. Đây được xem là một trong những game có bước đột phá lớn nhất mà gameloft đã rất thành công khi mang nó đến với mọi người thông qua chiến điện thoại xài hệ điều hành android.

Gamelay có hình ảnh với độ phân giải cao, sáng bóng và mịn đến từng chi tiết,  cốt truyện vừa ấn tượng vừa lôi cuốn, thế giới được khắc họa giàu chất tưởng tượng và phong phú. Mỗi một nhiệm vụ là một cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách, mỗi một bước đi của nhân vật là mở ra một không gian đầy màu sắc với hình ảnh các làng mạc, núi non, sông nước, các cuộc chiến đầy màu sắc được miêu tả không thể chê vào đâu được. Âm thanh thật sôi động, cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên bước chân vào thế giới ảo. Điều khiển cảm ứng trực quan và đơn giản.


Backstab thật sự là một game hay, pha trộn giữa thể loại hành động – phiêu lưu và nhập vai hòa trộn lại thành 1 thể thống nhất 1 cách hoàn chỉnh và đặc sắc. Nếu là người say mê hành động bạn sẽ đắng chìm trong các pha hành động gây cấn và hấp dẫn nhất từ trước đến đây, nếu là người say mê đi cảnh phiêu lưu bạn sẽ thật sự ngỡ ngàng về các phong cảnh, các vùng đất mới mà game này mang lại. Nếu là người yêu thích thể loại nhập vai thì đây cũng là một game hay cho bạn lựa chọn, nhập vào vai nhân vật với các cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, giúp đỡ những người cần giúp, đấu tranh chống lại các thế lực tà ác, nêu cao chính nghĩa…Đó là sự thành công lớn nhất và đặc biệt khác rất nhiều so với những game khác mà gameloft đã sản xuất.

– Hướng dẫn:

Download file cài đặt [ Backstab HD.apk ] và data [ data gồm 4 part ] về pc

Giải nén data được thư mục mang tên Backstab, bên trong thư mục này có 1 tập tin Backstab HD.exe

Click vào tập tin Backstab HD.exe để mở trình winrar lên, chọn đường dẫn bung nén và nhấn vào install để bắt đầu quá trình giải nén

Sau khi giải nén xong sẽ xuất hiện 1 thư mục chứa data mang tên GloftSDHM

Copy thư mục này vào thẻ nhớ [ hoặc bộ nhớ máy ] theo đường dẫn sau:
Sdcard/gameloft/games

Chép file cài đặt [ Backstab HD.apk ] vào điện thoại và dùng nó để cài đặt games.

Sau đó play thôi, nhớ ghé thăm blog thường xuyên để tải game hot và game mới nhất cho điện thoại android nhé các bạn. Thanks.

Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile, Gameloft. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s