Paper Monsters – Cuộc phiêu lưu của chàng robo giấy cho android

– Tên game: Paper Monsters

– Hãng sản xuất:

– Thể loại: Phiêu lưu – hành động

– Giá bán: 0.99USD

– Download tại đây:– Mô tả:Paper Monsters là một tựa game hành động – phiêu lưu rất hay cho hệ điều hành android, các nhân vật trong game được thiết kế bằng giấy như hệt các tấm bìa cứng ghép lại. Đến với Paper Monsters bạn sẽ cùng chú robo giấy xinh xắn phiêu lưu đến nhiều nơi trong cuộc hành trình hấp dẫn của anh ta. Mỗi 1 cuộc hành trình là một điều lý thú hấp dẫn và không kém phần mạo hiểm cho bạn chinh phục. 

Game xây dựng trên nền tảng 3d, hình ảnh đẹp và bóng mượt. Game có lối chơi giống hệt như mario mà chúng ta yêu thích, mô hình nhân vật đẹp, các màn chơi trố trí hợp lý, 16 cấp độ thông qua 4 thế giới đan dạng về màu sắc. Điều khiển trực quan và dễ dàng thao tác.– Hướng dẫn:

Download về là play thôi, nhớ ghé thăm blog thường xuyên để tải game mới và game hot cho điện thoại android nhé các bạn.

Đây là game không nằm trong khu vực google play nên bạn không thể tìm ra nó. Mình đã test và có 1 số lưu ý cho các bạn đây: 

Nếu cài đặt vào và play ngon lành thì không sao, nếu cài đặt được vào play nhưng mành hình chờ đứng hơi lâu và xuất hiện cảnh báo ” game dừng đột ngột ” hoặc kết thúc 1 màn nhưng không qua được màn thứ 2. Thì cũng không sao, thoát khỏi game khởi động lại nhé! 

Nếu thoát không được thì vào quản lý ứng dụng, chọn game và bắt nó dừng lại, sau đó vào play bình thường. 

Nhưng nếu trong quá trình cài đặt gặp trường hợp cài xong nhưng báo ứng dụng chưa cài đặt thì cài lại 1 vài lần xem sao, nếu cài xong bấm play nhưng hiện lên ứng dụng ngừng đột ngột, bỏ game đi nhé bạn vì nó không tương thích với máy bạn. Thanks.


Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s