Conquer kingdoms 3 – Game tam quốc cực hay cho android [ backup kim cương miễn phí ]

Conquer 3 Kingdoms (Deluxe)

– Tên games: Conquer kingdoms 3

– Hãng sản xuất: LeTang, Inc.

– Thể loại: Hành động – đi cảnh

– Giá bán trên google play: miễn phí

– Download tại đây– Mô tả:Cùng hòa mình vào không khí hào hùng của cuộc chiến tam quốc với tựa game tam quốc 2 d cực hay ” Conquer kingdom 3 ” do Letang, Inc sản xuất. Người chơi sẽ có dịp tham gia vào các trận chiến hấp dẫn, hãy chọn 1 anh hung trong 16 nhân vật và tham gia vào các trận đấu để giành chiến thắng nhé các bạn.

Game do LeTang, Inc sản xuất thì lúc nào cũng hay rồi, đồ họa 2d nhưng hình ảnh tương đối đẹp. 16 nhân vật cho bạn mở khóa, 36 màn chơi đầy thử thách và hơn 50 giờ chơi game thực sự. Nhiều cấp độ nâng cấp: level, vũ khí, skill, trang phục, hp….– Hướng dẫn:

Game cung cấp miễn phí trên google play, hoặc download tại đây rồi cài vào máy và play thôi. Nhưng có điều khó chịu là game này thuộc dạng nửa vời ” cho nhưng không cho “. Muốn chơi được tất cả các màn và mở khóa nhân vật, mua này mua nọ thì các bạn cần phải có nhiều kim cương, nhưng kim cương làm sao có đây? Bài hướng dẫn sau đây sẽ ” tặng bạn infinite kim cương [ kim cương vô hạn ] mặc sức chơi và nâng cấp hoài cho nhân vật mà không hết ] xin vui lòng đọc và làm theo đúng hướng dẫn để có thể được kim cương miễn phí các bạn nhé.a. Yêu cầu chung:

– Máy phải root!

– Cài đặt Titanium backup

– Download file backup

b. Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên download file cài đặt [ Conquer 3 Kingdoms (Deluxe).apk ], sau đó tiếp tục download 2 file backup [ com.letang.game106a.en-20120501-023714.tar.gzcom.letang.game106a.en-da1bfe3089f9801cac44d6dc8831d203.apk.gz ]

Bước 2: Tiến hành copy file cài đặt vào điện thoại và tiến hành cài đặt bình thương. Cài xong đừng vào play nhé các bạn.

Bước 3: Copy 2 file backup vào thư mục Titanium backup [ theo mặc định thì thư mục Titanium backup sẽ nằm trong thẻ nhớ theo đường dẫn sau: 
Sdcard/data/com.keramidas.TitaniumBackup].

* Nếu bạn sử dụng máy tính bảng ” Trung Quốc ” hoặc không phải hàng chính hãng thì bạn chép vào bộ nhớ trong máy và đường dẫn không đổi nha. Không chép vào thẻ nhớ nếu không máy sẽ không nhận diện được.

– Bước 4: Mở Titanium backup và kích vào vị trí ” 1 ” như hình minh họa


Chọn Preferences, sau đó di chuyển xuống phía dưới và kích vào Backup folder location như hình ” 2″

Hộp thoại Backup folder location hiện ra, chọn vào Detect/Sd card [ Nếu bạn chép đúng 2 file backup vào đúng thư mục thì phía dưới sẽ hiển thị 2 file này]. 
Sau khi tìm thấy file backup hộp thoại Found 1 backup locations, please select one sẽ xuất hiện. Kích vào ” dấu chấm xanh ” để tắt thông báo hoàn tất. và bạn sẽ thấy 2 file lúc này chép vào thư mục TitaniumBackup sẽ xuất hiện. Kích vào Use the current folder. Sau khi kích vào Use the current folder bạn sẽ ở hộp thoại ” Preferences ” thoát ra khỏi đó để trở lại hộp thoại đầu tiên. Lúc này chúng ta chọn Backup/Restore nhé.


Sau đó di chuyển xuống phía dưới danh sách các ứng dụng của bạn và chọn Item Conquer kingdoms 3 [ bạn sẽ thấy nó được đánh 1 cái dấu vào đó ]. Xem hình minh họa nhé, điều đó chứng tỏ nó đã có thể Restore rồi. Làm tới đây là sắp xong rồi “các chiến hữu ơi “


Sau đó bạn chọn tiếp Restore và một hộp thoại hiện lên, nó hỏi: ” What would you like to restore? Chỉ có duy nhất 1 nút Data only. Click vào nó và sau đó thoát khỏi Titanium Backup vào game là play thôi. Lúc này bạn sẽ thấy mình có 999999 kim cương và mãi không hết. Tuyệt quá phải không các bạn.

* Chú ý: 

Các bạn làm đúng hết các bước rồi nhưng bước cuối cùng vào Backup/Restore mà vẫn không thấy item Conquer 3 kingdoms nó đánh dấu thì bạn cũng chớ băn khoăn. Quay lại bước thứ ba, xem trong hộp thoại ” Backup folder location” có 2 file backup không. Nếu có rồi thì cứ yên tâm, thoát khỏi backup và vào lại kiểm tra sẽ thấy nó được đánh dấu sau đó.

Chắc ăn hơn bạn có thể buộc Titanium dừng hẳn bằng cách vào setting/ chọn ứng dụng/ trong phần quản lý ứng dụng bạn chọn Titanium Backup và bắt nó dừng lại. Sau đó vào lại và chắc chắn 100% trong phần backup/Restore biểu tượng Item Conquer 3 Kingdoms sẽ được đánh dấu. Sau đó vào chơi game thôi. 

<< Còn đây là hình minh họa các bước buộc Titanium dừng hẳn >>

Hình 1: Chọn setting Kich vào phần ứng dụng/ cài đặt ứng dụng/chọn quản lý ứng dụng [ do máy mình giao diện tiếng Việt nhé. Giao diện tiếng Anh như sau: 

Setting/Applications/Manage applications/chọn Titanium Backup/ kích vào Force stop. Sau đó khởi động lại Titanium Backup vào backup/Restore sẽ thấy biểu tượng Conquer kingdom 3 được đánh dấu.

Nhớ ghé thăm blog thường xuyên để tải game hay và game mới cho điện thoại android nhé các bạn. Thanks.Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s