King Fighter II

– Tên games: King Fighter II

– Hãng sản xuất: Letang, INC

– Thể loại: Hành động

– Giá bán trên google play: 1.98USD

– Download tại đây

– Mô tả:
 

King Fighter II ( Elite ) là một game hành động đi cảnh rất hay của Letang, INC hãng game đến từ Trung Quốc. Đồ họa không phải là điểm nổi bật của game này, nhưng lối chơi cổ điển [ đi cảnh – đánh trùm – qua màn ] cộng với các đòn combo đẹp mắt và cách chơi có phần đột phá đã tạo nên sức cuốn hút cho game.

King Fighter II ( Elite ) một trong những game hiến hoi giữ lại lối chơi cổ điển của dòng máy nintendo super từng làm say mê không biết bao nhiêu trái tim của người chơi game ngày từ cái thời ngày xửa ngày xưa ấy. Nhìn chung game có cốt truyện khá hay, cách chơi kết hợp cổ điển và hiện đại với các màn chơi có chiều sâu về cốt truyện cộng với các đòn tấn công đẹp mắt, bọn lính đông hơn, trùm thông minh hơn đã khiến cho game trở nên đặc sắc.
 

Đây là phiên bản full có giá bán trên google play là 1.98USD, bạn có thể tải về chơi với đầy đủ các tính năng mà không bị hạn chế gì từ blog của mình. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không download về chơi ngay.

– Hướng dẫn:

Bạn chú ý! Vì nhiều lý do nên mình không cung cấp linh mediafire cho các bạn được nếu tải game này bằng link cung cấp ở trên bạn chịu khó tắt ứng dụng hỗ trợ download trước nhé. Trước khi tắt nhấn biểu tượng của nó trên thanh taskbar góc bên phải cuối màn hình mở nó lên Chọn downloads/options trong khung Capture downloads from the following browsers bỏ chọn trình duyệt mà bạn dùng, ok. Sau đó sẽ download được thôi, nhớ mở nó lên lại nếu links nào có hỗ trợ download nhé bạn.


Xin lỗi vì sự bất tiện này, lẽ ra link download là mediafire nhưng vì bị bên mediafire kiện nên mình phải đổi link down. Nếu bạn nào không biết download thì có thể mail cho mình, mình gửi link download mediafire cho bạn. viettoan86_vn@yahoo.com. Thanks.


Advertisements

About luudai89

Văn Phòng Phẩm Mai Trang cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng phẩm...
This entry was posted in Action, Game Mobile. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s